นักเรียนที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ประจำปี 2564 ประเภททีม 5 คน ของคณะสงฆ์ภาค 5

นายใจ   ยอดดำเนิน ผู้อำนวยการโรงเรียนสามเงาวิทยาคมพร้อมด้วยคณครู ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2  การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ประจำปี 2564 ประเภททีม 5 คน ของคณะสงฆ์ภาค 5 ประกอบด้วยจังหวัดสุโขทัย พิษณุโลก อุตรดิตถ์และจังหวัดตาก โดย กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนาธรรม ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมศีลธรรม วัดชัยชนะสงคราม ทั้งนี้การดำเนินดังกล่าวได้ดำเนินการประกวดภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019